Home Điểm tin Người tình của bạn có sở hữu những dấu hiệu của một...

Người tình của bạn có sở hữu những dấu hiệu của một chàng trai sinh lý mạnh

Thực tế nhu cầu sinh lý của nam giới cao hơn và có biểu hiện rõ ràng hơn so với phái nữ.  Ham muốn tình dục ở mỗi người đàn ông đều khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng bởi bạn tình, môi trường hoặc sức khỏe, tính chất công việc. Phái nữ cần phải tinh ý thì mới có thể nhận biết đàn ông mạnh sinh lý, cũng như đâu là thời điểm mà đối phương đang có ham muốn cao nhất để “vào cuộc” thuận lợi.

 

Cũng giống như phái nữ, nam giới cũng có những điểm nổi trội cho thấy nhu cầu tình dục cao hơn. Điều này cũng là điểm mạnh để các đấng mày râu trở nên quyến rũ và thu hút hơn đối với bạn tình. Những đặc điểm chung của một quý ông sinh lý mạnh thường gặp bao gồm:

  1. Mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt

Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý qua mái tóc cũng có thể nói lên sức khỏe tình dục, sinh sản của họ. Khoa học cho rằng những người có mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, mái tóc đen và có xu hướng cong nhẹ có thể quan hệ tình dục nhiều lần mà vẫn sung mãn.

Qua mái tóc cũng cho thấy tuyến giáp của người đàn ông đó có khỏe mạnh, hormone có ổn định hay không. Bởi hormon và tuyến giáp đều là những cơ quan ảnh hưởng lớn tới nhu cầu sinh lý của nam giới. Hầu hết nam giới có hormone testosterone (hormone kích thích sinh dục) thấp có tỷ lệ yếu sinh lý cao hơn so với người có hormone sản sinh ổn định.

 

2. Đàn ông có bộ râu rậm và nhanh mọc

Bộ râu được xem là điểm quyến rũ đặc trưng thể hiện nét nam tính của nam giới. Những người đàn ông có bộ râu rậm rạp cũng là yếu tố thể hiện họ có ham muốn tình dục thường xuyên. Lý giải đơn giản là đàn ông râu rậm có tỷ lệ nam tính cao hơn, và từ đó nhu cầu “chăn gối” mãnh liệt hơn.

 

Ngoài ra bộ râu rậm cũng chứng tỏ phái mạnh có hormon testosterone cao. Tương tự đối với phụ nữ có lông tay, lông chân và mái tóc dày có ham muốn cao hơn thì với đàn ông, điều này được thế hiện qua mức độ rậm rạp của bộ râu.

 

3. Đôi mắt sâu và tập trung

Đôi mắt chính là nơi thể hiện nhu cầu tình dục của nam giới rõ nhất. Hầu hết nhưng người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao sẽ có đôi mắt tập trung, mạnh mẽ và hàng lông mày hơi rướn lên. Ánh nhìn vô thức nhưng vẫn bao quá lên sự kiên nghị và tập trung cho thấy người đàn ông chu toàn về mọi thứ, kể cả nhu cầu tình dục của họ cũng rất cao.

Thông thường những chàng trai có đuôi mắt dài, mắt mỏng và hẹp thường là những người đào hoa nhưng nhu cầu sinh lý chỉ ở mức tương đối. Bên cạnh đó nam giới có đôi mắt chếch xuống, đuôi mắt xệ và quầng mắt thâm sẽ là những người ít bị ảnh hưởng bởi sinh lý.

 

4. Giọng nói trầm ấm

Đối với phụ nữ, giọng nói là đặc điểm thu hút của đàn ông và sẽ càng khiến chị em “đổ gục” khi người đàn ông đó có giọng nói trầm ấm nam tính. Thực tế thông qua giọng nói cũng đánh giá được sức mạnh của nam giới ở chốn phòng the. Bởi vì đàn ông có lượng hormone sinh dục càng nhiều thì sẽ càng có tông giọng trầm ấm.

5. Kích thước ngón tay

Thực tế dựa vào sự dài ngắn của bàn tay mà phụ nữ có thể xác định được đâu là đàn ông có sinh lý mạnh. Những nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, người đàn ông có độ dài của ngón tay đeo nhẫn càng cao thì nhu cầu tinh dục của họ cũng tỷ lệ thuận.

Nguyên nhân là vì độ dài của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi hormon giới tính. Người đàn ông có lượng testosterone nhiều thường có xu hướng đầu ngón tay suôn dài với phần ngón tay đeo nhẫn dài hơn. Đây cũng là điểm nhận biết đàn ông mạnh sinh lý mà chị em có thể tham khảo.

 

Được xem nhiều

Ưu điểm của các khóa học Photoshop online

Với những tính năng vượt trội của phần mềm Photoshop cũng như các kỹ năng cần thiết liên quan mà từ đó các khóa...

5 Website cung cấp khóa học trực tuyến chất lượng

Hiện nay trên mạng Internet có số lượng khổng lồ các website cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí nhưng đâu mới...

CẦU CÁT LÁI ” ÁN BINH BẤT ĐỘNG” CHỜ NGÀY KHỞI CÔNG

Suốt 2 thập niên, dự án cầu Cát Lái nối đôi bờ Đồng Nai và TP.HCM vẫn chưa chính thức được khởi công mặc...

Người tình của bạn có sở hữu những dấu hiệu của một chàng trai sinh lý mạnh

Thực tế nhu cầu sinh lý của nam giới cao hơn và có biểu hiện rõ ràng hơn so với phái nữ.  Ham muốn...