Home Điểm tin Cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay yếu

Cách nhận biết đàn ông sinh lý mạnh hay yếu

Sinh lý của đàn ông có thể nhận biết qua ngoại hình. Theo lời các chuyên gia, một nam giới với sinh lý mạnh sẽ có những dấu hiệu nhất định trên cơ thể. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề phòng the của anh ta thì chỉ cần để ý một chút là biết đấy nhé. 

 

Những yếu tố quyết định nam giới có sinh lý yếu hay mạnh

Tuổi tác là một trong những yếu tố tác động đến sự sản sinh hormone sinh dục testosterone. Tuy nhiên, không có nghĩa khi còn trẻ là còn sung mãn, hay khi tuổi cao hơn sẽ yếu hơn. Điều này chỉ hợp lý theo quy luật tuy nhiên. Khả năng sinh dục còn phụ thuộc vào một số yếu tố bên ngoài như môi trường sống, thói quen ăn uống, sinh hoạt…

Hormone nội tiết tố nam testosterone

Cách nhận biết đàn ông mạnh hay yếu thường dựa vào nồng độ hormone testosterone. Tuy nhiên. Nếu chỉ căn cứ vào yếu tố này thì không thể đánh giá chính xác. Đôi khi, những áp lực trong công việc và cuộc sống khiến nam giới không còn hứng thú về tình dục dù nồng độ hormone sinh dục của họ cao.

Ngoài ra, với những nam giới có nồng độ testosterone thấp nhưng biết cách bổ sung qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày và thực hành lối sống khoa học thì họ vẫn rất bản lĩnh ở chốn “phòng the”. Phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới để thấy rằng đây là một vấn đề dễ bị tác động.

 

Chính vì thế, nhiều nam giới dù có đầy đủ các dấu hiệu của một người mạnh sinh lý nhưng đến khi “lâm trận” vẫn không đạt được cực khoái. Điều này rất bình thường. Bạn không phải thất vọng về bản thân hoặc đối tác. Nếu nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và quan trọng là có ham muốn tình dục thì chắc chắn bạn sẽ có một cuộc “yêu” trọn vẹn.

 

Các dấu hiệu bên ngoài thể hiện sự mạnh mẽ trong sinh lý

Theo chuyên gia Nguyễn Bá Toàn (Giám đốc Trung tâm Tư vấn Phát triển sức khỏe giới tính), hình thể bên ngoài là cách nhận biết đàn ông mạnh sinh lý dễ nhất. Ngoài ra, các nhà nhân tướng học cũng đã nhiều lần chứng minh cách này hoàn toàn có cơ sở. Thế nên, bạn có thể tin tưởng và kiểm chứng thực tế những đặc điểm về nhân dạng dưới đây: 

  • Giọng nói không quá trầm ấm
  • Ánh mắt thể hiện sự tập trung cao độ
  • Dáng đi tự tin và đĩnh đạc
  • Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ
  • Mái tóc khoẻ
  • Vòng 2 săn chắc
  • Có nhiều râu và khí sắc hồng hào

 

Các dấu hiệu khác: 

Bên cạnh các dấu hiệu về hình dáng bên ngoài thể hiện khả năng sinh lý của nam giới, vấn đề này còn thể hiện nhiều qua cách sinh hoạt và ăn uống hằng ngày. Cụ thể, những người đàn ông mạnh sinh lý thường rất thích ăn cá, chăm chỉ tập thể dục và không thích mặc quần bó sát.

 

Được xem nhiều

Ưu điểm của các khóa học Photoshop online

Với những tính năng vượt trội của phần mềm Photoshop cũng như các kỹ năng cần thiết liên quan mà từ đó các khóa...

5 Website cung cấp khóa học trực tuyến chất lượng

Hiện nay trên mạng Internet có số lượng khổng lồ các website cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí nhưng đâu mới...

CẦU CÁT LÁI ” ÁN BINH BẤT ĐỘNG” CHỜ NGÀY KHỞI CÔNG

Suốt 2 thập niên, dự án cầu Cát Lái nối đôi bờ Đồng Nai và TP.HCM vẫn chưa chính thức được khởi công mặc...

Người tình của bạn có sở hữu những dấu hiệu của một chàng trai sinh lý mạnh

Thực tế nhu cầu sinh lý của nam giới cao hơn và có biểu hiện rõ ràng hơn so với phái nữ.  Ham muốn...