Home Tư vấn 5 Website cung cấp khóa học trực tuyến chất lượng

5 Website cung cấp khóa học trực tuyến chất lượng

Hiện nay trên mạng Internet có số lượng khổng lồ các website cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí nhưng đâu mới là website chất lượng ?

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay việc học tập từ các nguồn thông tin trên Internet đã trở thành thói quen từ lâu, chính vì thói quen này dẫn đến hàng ngàn website ra đời với mục đích cung cấp các kiến thức miễn phí hoặc tính phí đến cộng đồng. Với số lượng khủng của các nội dung cũng như website đi đôi với việc chất lượng ngày càng loãng và kém dần dẫn đến tạo nên khó khăn cho người muốn học hỏi bởi không xác định được đâu mới là trang web học tập chất lượng. Vì vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết đâu là 6 website Việt Nam cung cấp các tài liệu, khóa học trực tuyến cực chất nha.

  1. Unica.vn 

Unica.vn là một website khá quen thuộc với mọi người bởi tính đa dạng của các chủ đề mà website này cung cấp. Cụ thể, các lĩnh vực mà Unica đang sở hữu bao gồm: Marketing, Sale, Ngoại ngữ, kinh doanh, sức khỏe – giới tính, tin học văn học, nhiếp ảnh, thiết kế đồ hoạ, phong cách sống,…. và có cả cách nuôi dạy con. 

Unica website học online

Với nhiều lĩnh vực đa dạng như trên giúp cho số lượng học viên tham gia các khóa học của website này càng tăng cao và nhận xét là bổ ích bởi họ không chỉ cung cấp các vấn đề về học thuật mà còn cả các mẹo vặt, kỹ năng và các phương pháp giải trí bổ trợ cho việc học tập hiệu quả hơn. Đa phần các khóa học trên Unica đều tính phí và giá cả khá phải chăng, bên cạnh đó web cũng cung cấp một số khóa học online với thời hạn 30 cho một số lượng người đăng ký nhất định và một số tài liệu miễn phí không giới hạn.

2. Edumall.vn

Với số lượng khóa học cũng như đội ngũ giảng viên đông đảo, Edumall đang ngày càng mở rộng và xác định được vị thế của website trên mạng Internet. Với châm ngôn “Sứ mệnh – Triệu người dùng nâng trí tuệ” Edumall cam kết mang đến cho học viên các kiến thức thiết thực và sát thực tế nhất. Ưu điểm của các khoá học tại đây là học viên có thể tham gia các lớp học trực tuyến, tương tác trực tiếp với giáo viên để quá trình học tập được quản lý để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Học online tại Edumall

  1. Hocoline.org

Tuy không  như các website ở trên nhưng tại website của Hoconline.org họ quan tâm về chất lượng hơn số lượng vì vậy mỗi khóa học, tài liệu đa lĩnh vực trên website đều được cải tiến và cập nhật thường xuyên để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất của các học viên và mang tính ứng dụng cao nhất nhưng với giá cả siêu kinh tế.

Bên cạnh đó bắt buộc phải kể đến là đội ngũ giáo viên trẻ và tài năng, là các chuyên gia có thâm niên trong nghề, đứng đầu các lĩnh vực đang trực tiếp giảng dạy tại website, họ người trực tiếp đứng ra biên soạn và thiết kế các bài học tại Hoconline.org với tác phong “có tâm, có tầm” đảm bảo các học viên sẽ đạt được mong muốn “Học online – hiệu quả x2” theo đúng phương châm mà website đề ra.

Hiện tại website đang chạy các khóa học miễn phí với số lượng có hạn vì vậy nếu bạn đang không biết chọn học ở đâu thì hãy trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại Hoconline.org nhé.

học online tại hoconline.org

4. Kyna.vn

Kyna là website chuyên cung cấp các khóa học dạy về kỹ năng mềm áp dụng thực tiễn trong cuộc sống như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,… Không những vậy website cũng cung cấp các khóa học về học thuật tiếng trung, tiếng anh,….

Ưu điểm của các lớp học trên Kyna là đều có mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó với chiến lược triển khai các khóa học 0 đồng như các talkshow chia sẻ kinh nghiệm hay các lớp học ngắn hạn,…. là lý do mà số lượng họ viên theo học ngày càng tăng.

Các khóa học trên Kyna 

5. Udemyvietnam.vn

Udemyvietnam.vn được biết đến nhờ vào sự tích hợp đa dạng của nhiều chủ đề khác nhau trên website của mình như ngoại ngữ, Sale, marketing, nhiếp ảnh, kinh doanh,…. nhưng hơn hết website chủ yếu tập trung vào việc phát triển mảnh đời sống sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bởi họ nhận thấy được tầm quan trọng và tiềm năng của mảng chủ đề này.

Với số lượng khóa học to lớn cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Udemyvietnam thu hút được một số lượng học viên đông đảo. Bên cạnh đó còn nhờ vào chất lượng tương xứng với chi phí bỏ ra mà website này được chào đón đến vậy.

Udemyvietnam dạy học online

Trên đây là 5 website cung cấp các khóa học trực tuyến của Việt Nam chất lượng. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình nơi học online ưng ý nhé !

Được xem nhiều

Ưu điểm của các khóa học Photoshop online

Với những tính năng vượt trội của phần mềm Photoshop cũng như các kỹ năng cần thiết liên quan mà từ đó các khóa...

5 Website cung cấp khóa học trực tuyến chất lượng

Hiện nay trên mạng Internet có số lượng khổng lồ các website cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí nhưng đâu mới...

CẦU CÁT LÁI ” ÁN BINH BẤT ĐỘNG” CHỜ NGÀY KHỞI CÔNG

Suốt 2 thập niên, dự án cầu Cát Lái nối đôi bờ Đồng Nai và TP.HCM vẫn chưa chính thức được khởi công mặc...

Người tình của bạn có sở hữu những dấu hiệu của một chàng trai sinh lý mạnh

Thực tế nhu cầu sinh lý của nam giới cao hơn và có biểu hiện rõ ràng hơn so với phái nữ.  Ham muốn...