Việt Nam 360

Đặt Khách Sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né giá tốt nhất tại Traveloka

Giờ nhận và trả phòng

Giờ nhận phòng: Từ 14:00
Giờ trả phòng: Trước 12:00

Vị trí
Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Hàm Tiến.

Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa, Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel còn là một trong những khách sạn nằm cách Vita Garden Mini-Zoo chưa đầy 0,43 km và Red Canyon chưa đầy 0,5 km .

Thông tin về Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel

Khách sạn này là lựa chọn tuyệt vời cho những kỳ nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của những cặp đôi. Quý khách hãy tận thưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel
Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel là lựa chọn sáng giá dành cho những ai đang tìm kiếm một thưởng thức xa hoa đầy mê hoặc trong kỳ nghỉ của mình. Lưu trú tại đây cũng là cách để hành khách chiều chuộng bản thân với những dịch vụ xuất sắc nhất và khiến kỳ nghỉ của mình trở nên thật đáng nhớ .
Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp mặt công ty, Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel phân phối vừa đủ những dịch vụ và tiện lợi phân phối mọi nhu yếu của hành khách và đồng nghiệp .

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm thưởng thức khó quên bằng dịch vụ độc lạ và tuyệt vời và hoàn hảo nhất của khách sạn cùng những tiện lợi vừa đủ, phân phối mọi nhu yếu của hành khách .
Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng hành khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kể nhu yếu nào. Nếu cần giúp sức xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ hành khách .

Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp những khu vực chung của khách sạn được cho phép hành khách luôn liên kết với mái ấm gia đình và bè bạn .
Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel là khách sạn chiếm hữu không thiếu tiện lợi và dịch vụ xuất sắc theo nhận định và đánh giá của hầu hết khách lưu trú .
Hãy chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón những khoảng thời gian ngắn vô giá khó phai trong suốt kỳ nghỉ của hành khách tại Muong Thanh Holiday Mui Ne Hotel .

Source: http://funico.vn
Category: Tin Tức